Đây Chính Xác Là Ăn Uống Và Tập Thể Dục Kế Hoạch Đó Đã Giúp Tôi Giảm Hơn 200 Cân

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình này, tôi đã chiến đấu cân vấn đề của tôi, toàn bộ cuộc sống. Tôi đã cố gắng để thiết lập mạnh khỏe, thói quen qua chương trình muốn giảm Cân, nhưng đã không có may mắn. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi tôi đã mang thai trong năm 2014 và bắt đầu gặp vấn đề về tuyến. Trong quá trình rằng việc mang thai, tôi đã kiếm được 125 pounds. Khi tao có con gái tôi rằng tháng, tôi đã của tôi nặng nhất tại 375 pounds.
Tôi vật lộn qua một số phần đơn giản nhất của cuộc sống. Tôi không thể phù hợp với đằng sau tay lái của xe của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã phải mua một cái mới. Tôi đã để nghỉ ngơi đi lên chỉ hai chuyến bay của bước. Mặc quần áo đã được một việc vặt, đặc biệt là khi nó đến để giày. Tôi không thể buộc giày của riêng tôi, vì vậy tôi đã kết thúc mặc đồ crocs tất cả thời gian bởi vì họ đã dễ dàng để trượt. Trong thời gian này, tôi đã bị trầm cảm.

SỰ THAY ĐỔISỰ THAY ĐỔI

Tôi cảm thấy đau khổ và bị mắc kẹt. Theo thời gian, nó bắt đầu có vẻ như kết thúc cuộc sống của tôi sẽ dễ dàng hơn thay đổi nó. Một ngày trước khi tôi quyết định làm một sự thay đổi, tôi đã có một suy nhược thần kinh sau khi nhận được trên quy mô trong phòng tắm của tôi. Nó đã làm tê liệt. Nhưng sau đó, tôi nghe nói con gái tôi khóc và đó là một dấu hiệu rằng, nói với tôi để ở lại và chiến đấu để thay đổi cuộc sống của tôi. Sau ngày đó, tôi đã chọn để làm một cái gì đó cho bản thân mình. Mỗi lựa chọn của tôi đã thực hiện từ thời điểm đó đã chuyển tôi đi từ ngày hôm đó ở trong phòng tắm.

THỨC ĂN

Quyết định đầu tiên tôi đã làm trong quá trình này đã được đặt hàng Quốc của 21 Ngày chương trình Sửa chữa. Các kế hoạch bữa ăn phần của chương trình dạy tôi làm thế nào để ăn thức ăn một cách chính xác. Mã màu đựng mỗi đại diện cho một món ăn khác nhau (như xanh, trái cây tinh bột) và có kích thước trong tương quan đến những thực phẩm’ phần đúng. Các chứa bộ kích thước là dựa vào trọng lượng và mục tiêu. Kế hoạch này đã dạy tôi bỏ không lành mạnh thực phẩm từ của tôi ăn uống và thay thế họ với lựa chọn lành mạnh. Ví dụ, tối thứ sáu được pizza đêm ở nhà tôi. Thay vì đặt hàng từ một quán pizza, tôi làm một lúa mì hay súp lơ dựa trên vỏ trái đất, mà làm một sự khác biệt lớn. Trước khi chương trình này, tôi đã không nhận ra có một số thực phẩm chất dinh dưỡng dày đặc hơn hơn những người khác.
Tôi muốn giữ cho bữa ăn đơn giản, và tôi đã bị mắc kẹt vào Ngày 21 Sửa chữa là quy tắc. Ăn sáng luôn là một món trứng tráng với xào rau, và nướng Ezekiel bánh ngũ cốc. Cho một buổi sáng món ăn yêu thích của tôi đi-đến được hy lạp sữa chua với dứa, chia hạt giống, và quế. Ăn trưa là một gỏi gà hay nướng gà tây, rau thơm, mặc quần áo. Một buổi chiều snack thường cà rốt và hummus với một số hạnh nhân. Bữa tối là nơi tôi kết hợp nhiều biến thể. Nó có thể được cả hạt spaghetti hay nướng bánh mì kẹp thịt gà tây, hay gà.
Sự thay đổi lớn nhất mà tôi đã thực hiện để tôi uống được mà tôi không ăn thịt đỏ, thịt heo, hay sữa. Khi tôi đã cố gắng để bắt đầu việc hợp này quay lại vào tôi ăn sau 21 Ngày, Sửa chữa, tôi bắt đầu kinh nghiệm rất nhiều viêm và phát ban, vì vậy bây giờ tôi biết rằng họ là một khởi đầu cho tôi.


VIỆC TẬP LUYỆNVIỆC TẬP LUYỆN

Trong đầu, tôi làm theo các 21 Ngày, Sửa chữa tập luyện trong 30 phút mỗi ngày. Một lần một tuần, tôi sẽ thực hiện một hoạt động hồi phục tập luyện hay hoạt động. Tôi đã làm chín tổng viên đạn của Ngày 21 Sửa chữa tập luyện. Ở cuối mỗi vòng, tôi muốn có ba ngày nghỉ ở giữa để nghỉ ngơi và phục hồi (và có một bữa ăn gian lận!). Những người này ở nhà tập luyện rất tuyệt cho tôi sự khởi đầu của cuộc hành trình này bởi vì tôi cảm thấy tự ý thức bất cứ lúc nào tôi đi đến phòng tập thể dục. Những video cho phép tôi làm việc trong một bản án khu vực.
Bởi tháng tám năm 2015, tôi đã sẵn sàng để bắt đầu nâng cao hơn tập luyện giống như Cơ thể con Thú, một loạt đó là bao gồm 35 đến 40 phút tập luyện tập trung vào việc xây dựng cơ bắp. Tôi tạo ra một lai giữa những và 21 Ngày, Sửa chữa tập luyện để giữ bài tập luyện hàng ngày trở nên nhàm chán.

GẮN BÓ VỚI NÓ

Mỗi khi tôi cảm thấy muốn bỏ cuộc, tôi đã chuyển sang của tôi, cộng đồng Quốc. Tôi đã tham dự mọi sự kiện địa phương và đã đăng ký cho tất cả những thách thức trực tuyến để giữ bản thân mình có trách nhiệm. Bằng cách đó, tôi đã luôn luôn được bao quanh bởi những người truyền cảm hứng cho tôi. Khi tôi nhấn giảm cân rào chắn, tôi luôn luôn có một ai đó để giúp tôi qua đó thông qua trực tuyến của tôi, cộng đồng. Tôi cảm thấy, tôi đã có một hệ thống hỗ trợ ngoài của tôi, bạn bè và gia đình, những người hiểu rõ những gì tôi đã trải qua.

PHẦN THƯỞNG

Sự thay đổi này đã ảnh hưởng tích cực mọi khía cạnh của đời tôi. Trước khi tất cả những điều này, tôi là một người rất nhút nhát, không bao giờ nói chuyện với bất cứ ai, và giữ một vòng tròn nhỏ. Cuộc chiến lần này đã dạy tôi được mở cho mọi người, liên lạc, và để cho người khác giúp tôi. Tôi vật lộn trong im lặng lâu như vậy, nhưng bây giờ tôi yêu cầu giúp đỡ khi tôi cần nó.
Những người xung quanh tôi đang khỏe mạnh hơn sau khi được lấy cảm hứng từ câu chuyện của tôi, quá. Bây giờ gia đình tôi ăn tốt hơn nhiều so với chúng tôi sử dụng để—không có nhiều cuộc sống của pizza Domino đãi và thức ăn nhanh. Một số trong những phần thưởng lớn là điều đơn giản, giống như có thể đi chơi với các con của tôi ở công viên, nhưng tôi cũng đã bỏ thuốc lá của tôi chín năm thói quen hút thuốc. Tốt nhất của tất cả, tôi tuyến giáp cấp đã được ổn định trong khoảng một năm, bây giờ không có thuốc.

SỐ CỦA TÔI-MỘT MẸOSỐ CỦA TÔI-MỘT MẸO

Điều tôi vẫn luôn nói với người người đang bắt đầu ra là yếu tố quan trọng nhất để giảm cân là tin tưởng vào bản thân mình. Chúng tôi nhanh chóng đưa tất cả sức mạnh, trong chương trình, nhưng các cuộc sống thực-thay đổi đến từ bên trong.
Nó cũng quan trọng là bạn trở thành thật với chính mình về những gì đã bạn vào sức khỏe này khủng hoảng ở nơi đầu tiên. Một khi bạn đang ở trung thực về điều đó làm cho nó, công việc của bạn thay đổi những thói quen. Tôi có một máy tính xách tay với tất cả những thói quen xấu và thực hiện mục tiêu mỗi tuần để thay đổi hay cải thiện họ.

Leave a Reply