Điều Này Là Tốt Nhất Rượu Để Uống Nếu Bạn Muốn Giảm Cân

Khi nói đến thiết kế hoạch giảm cân, bạn là một người chuyên nghiệp ở tải lên tấm của bạn với tấn rau, đóng gói trong protein, và đảm bảo rằng năng lượng của bạn đang đến từ lành mạnh. Nhưng có một nơi mà bạn đang có thể mất tập trung: quầy bar.

Tiếp theo thời gian, bạn đang kích thước lên, các đơn thức uống, một số điều để giữ trong tâm trí là trộn, nói Chơi Gans, R. D., tác giả của Sự thay Đổi Nhỏ Ăn. “Hầu như tất cả bức ảnh của rượu về cùng một dinh dưỡng—đó là những gì chúng tôi có, nó làm một sự khác biệt trong thức uống,” bà nói. Đó là đúng, đó là thực sự không phải là một sự khác biệt lớn giữa vodka và gin (hoặc rượu rum, bourbon, scotch, và tequila).

Cho tốt hơn thói quen say túy lúy theo ba chính quy tắc. Đầu tiên, giữ nó đơn giản: Nếu bạn có thể gin gọn gàng với một vắt chanh tươi, vòng eo của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn đi cho các tiêu chuẩn, đường-nạp G&T (ừ, có đường trong đó, bổ nước). Thứ hai, hãy tránh xa đồ uống hỗn hợp gồm có nhiều hơn một rượu. “Khi bạn bắt đầu sử dụng nhiều hơn một loại rượu, năng lượng của bạn thực sự bắt đầu lên được đó,” nói Gans. “Một Hòn Đảo Dài Trà Đá Không? Quên nó.” Cuối cùng, hãy tránh xa khỏi đông lạnh thức uống—họ đang tổng bom đường. “Không có một uống đông lạnh nếu bạn đang xem trọng lượng của bạn,” bà nói.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì của bạn uống có thể có nghĩa là cho phần ăn của bạn, kiểm tra các video phổ biến tinh thần và lựa chọn của bạn máy trộn một cách khôn ngoan.

VodkaVodka

Một bắn chứa: 97 calo, (0 đường, 0 tinh bột)

Uống tốt nhất: Vodka soda

Calo không, richard có thể là cơ bản, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn ở trong ngân sách calo. Thêm một bóp của trái cây tươi cho thêm một chút cách thuyết phục.

Uống tồi tệ nhất: trên bãi biển.

Nói chung, ở lại đi từ nước máy trộn, nói Gans. Họ có thể lên đường của bạn đếm nhanh. (Điều đó có nghĩa là không có vodka việt quất hoặc vodka chanh). Các rượu đào ở một bãi biển, thực sự sẽ đưa vodka over the edge với khoảng 336 năng lượng và 32 gram tinh bột và đường. Ouch.

Rum

Một bắn chứa: 97 calo (0 tinh bột, 0 đường)

Uống tốt nhất: rượu Rum và ăn coke

Chứ không phải của bạn đi đến rượu rum và Coca, làm cho nó một chế độ ăn để cắt năng lượng.

Uống tồi tệ nhất: Pina coladas.

Đường tẩm dừa-dứa bịa đặt chỉ một thường xuyên rượu rum vào một chế độ ăn kẻ phá hoại. Trung bình cocktail gói 245 calo, 32 gram tinh bột, và 31 gram đường. Không bueno.

Whiskey/Bourbon/Scotch

Một bắn chứa: 105 calo (.03 gram tinh bột cho mỗi ounce, .03 gram đường mỗi ounce)

Uống tốt nhất: Manhattan

Don Draper là về cái gì. Nếu bạn không muốn uống whiskey của thẳng, trật tự một Manhattan (whiskey, ngọt ngào đình đắng), mà giữ năng lượng, tinh bột và đường thấp.

Uống tồi tệ nhất: Whiskey Chua

Được ưa thích với một, với một whiskey chua và bạn sẽ chạy vào rắc rối nhờ các đơn giản xi-rô. Một ly cocktail nhẫn trong lúc 240 calo, 24 gram tinh bột, và 23 gram đường.

GinGin

Một bắn chứa: 110 calo (0 tinh bột, 0 đường)

Uống tốt nhất: Gin martini

Truyền bên trong của bạn Bond cô bé sẽ phục vụ bạn tốt nếu bạn đang xem những quy mô. Một ly martini với ô liu là dưới 200 năng lượng và không có đường hoặc tinh bột. Hollah!

Uống tồi tệ nhất: Gin và tonic

Một gin và tonic là cũng khá ít calo, nhưng bổ nước được tẩm với một số lượng đáng ngạc nhiên của đường. Một phục vụ sẽ thêm 21 grams để bữa ăn hàng ngày, mà chỉ là về những 25 gram mỗi ngày giới hạn đề nghị của các Chức y Tế thế Giới. Nếu bạn không thể phá vỡ với truyền thống, đi cho ăn uống tonic.

TequilaTequila

Một bắn chứa: 105 calo (0 tinh bột, 0 đường)

Uống tốt nhất: Già

Các thơm hồng uống với bưởi và nước chanh là như một margarita mà không cần thêm năng lượng. Tuy nhiên, nó là nước dựa trên, do đó, không đi xuống biển với nước bưởi trộn. Lựa chọn cho các tươi vắt thứ nếu bạn có thể.

Uống tồi tệ nhất: Margarita

Nếu bạn đang cố gắng để giai điệu, bạn có thể muốn quăng tiệc đêm. Margarita, cho dù đông lạnh hoặc trên những tảng đá được nạp đủ natri và đường để cán cân đối với ngươi, thậm chí nếu cậu quên guac. Một điển hình đông lạnh, tr có thể nặng hơn 600 năng lượng và hơn 80 gram đường. Yikes.

Leave a Reply