Làm Laser Phương Pháp Điều Trị Cho Giảm Cân Thực Sự Làm Việc?

Làm Laser Phương Pháp Điều Trị Cho Giảm Cân Thực Sự Làm Việc?Với mỗi năm qua đi, nó có vẻ có nhiều hứa hẹn béo hướng lựa chọn hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một sửa chữa nhanh chóng, những phương pháp điều trị thề rằng họ sẽ hút, tuck, hoặc đóng băng béo của cơ thể của bạn trong một tích tắc. Và đó là tất cả âm thanh tuyệt vời—trên lý thuyết.

Các công nghệ cao mới nhất giảm cân công cụ hứa hẹn để làm giảm béo, một cô gái lười biếng đó là công việc của Zerona cân bằng laser.

Đây là cách nó hoạt động: ứng dụng của những FDA-phê laser hóa lỏng các tế bào chất béo, nói Wright Jones, M. D. và đôi ban chứng nhận bác sĩ phẫu thuật. Các thủ tục liên quan đến cái gì gọi là một lạnh laser, hoặc ở Mức độ Thấp điều Trị bằng Laser trong đó sử dụng thấp mức độ ánh sáng để kích thích thôi. Loại này laser không nóng của cơ thể mô, nên cô không cảm thấy bất cứ điều gì. Khi hạ gục các tế bào chất béo sụp đổ, nội dung của họ là tự nhiên phát hành như thải từ cơ thể của bạn (một.k.một. anh ị, nó ra), kết quả là chất béo mất.

Bác sỹ phẫu thuật trau dồi béo-nổ laser trên thắt lưng của bạn, hông, và đùi (nó chưa được thử nghiệm trên những cánh tay, cổ, hoặc đối mặt với chưa) cho 40 phút mỗi phiên. Bạn sẽ dành 20 phút trước của bạn, và cùng trên của bạn trở lại. Jones nói rằng ông đề nghị bệnh nhân trải qua các thủ tục ba lần một tuần cho ít nhất hai tuần để xem kết quả. Ông cũng nói rằng bệnh nhân không nên đợi hơn 72 giờ giữa phương pháp điều trị hoặc người nào khác bào có thể bắt đầu nạp.

Nó Có Thể Giúp Anh Giảm Béo?Nó Có Thể Giúp Anh Giảm Béo?

Tương tự như h (một.k.một. CoolSculpting), Zerona laser nhằm mục đích đường viền cơ thể, có nghĩa là nó sẽ không giúp nếu bạn có 20 hoặc cân nhiều hơn để mất. Và mặc dù các trước khi, và sau khi bức ảnh của những người phụ nữ đã trải qua điều trị đang nghiêm túc hàm-thả, các nhà nghiên cứu không thuyết phục các tia laser là có hiệu quả trong việc giảm béo. Một năm 2011 học từ tạp chí Laser trong Phẫu thuật và Y đã kiểm tra kết quả của năm bệnh nhân đã trải qua sáu phương pháp điều trị hơn hai tuần. Các nhà nghiên cứu cho thấy, có được không giảm đáng kể đo đạc của họ. Trong thực tế nhất thả tổng thể là một nửa inch. Với siêu âm cho thấy không có bệnh nhân bị mất một số lượng đáng kể của béo.

Tuy nhiên, một 2012 nghiên cứu của 689 đối tượng thấy bệnh nhân bị mất một năm trung bình inch tổng từ cơ thể của họ, sau khi trải qua cùng hai tuần điều trị như trước đây nghiên cứu. Mặc dù nhiều bệnh nhân đã được cm trở lại.

Bạn Nên Thử Nó?Bạn Nên Thử Nó?

Nếu bạn đang quan tâm cố gắng một thủ tục như thế này, Jones nói rằng đó là cách tốt nhất để làm nghiên cứu của bạn. Ông ấy nói cách tốt nhất để làm việc đó là để thảo luận về lựa chọn của bạn với một bác sĩ phẫu thuật hay da liễu.

Sau đó mày phải xem xét cái giá: trung bình chi phí, theo trực tuyến phẫu thuật thẩm mỹ cộng đồng, RealSelf, được khoảng $1.500 cho một gói sáu phương pháp điều trị.

Cho dù có hay không có các ứng cử viên lý tưởng cho Zerona phụ thuộc vào trọng lượng hiện tại của cuộc sống của bạn, và những điều kiện của làn da của bạn. Bệnh nhân người thừa cân, đừng duy trì một lối sống lành mạnh, và đã mất da sẽ không thấy kết quả họ muốn nói Jones. “Đề nghị của tôi là tìm một kinh nghiệm ban chứng nhận bác sĩ phẫu thuật ai có thể giải thích mỗi lựa chọn và giúp bạn quyết định đó là tốt nhất cho em”, anh ta nói. Và đó có nghĩa là cố gắng giảm cân tuổi học bằng cách chuyển lên chế độ ăn của bạn, và nhận được hoạt động, thay vào đó.

 

Leave a Reply